Gợi ý những mẫu mâm ngũ quả Tết đẹp mắt, ý nghĩa không quá 300k

Mách các chị em một số cách bày mâm ngũ quả trông thật đẹp mắt cho ngày Tết 2020. Đối với mỗi gia đình Việt Nam thì mâm ngũ quả là không... Read more »

4 loại khí chất của người phụ nữ thông minh, tao nhã

Có những người phụ nữ thoạt nhìn tuy không đẹp rực rỡ, thế nhưng ở họ lại có một sức cuốn hút không từ nào có thể diễn tả nỗi. Sức cuốn... Read more »

Thuận theo tự nhiên: Tất thảy mọi việc đến và đi đều là duyên phận

Kỳ thực, mọi sự việc trong cuộc đời này đến và đi đều có nguyên nhân của nó. Thành công, thất bại đều có căn nguyên, chỉ là ta có nhìn ra... Read more »

Giá trị của một câu nói dịu dàng: Có thể làm thay đổi cả một cuộc đời

 Kỳ thực, lời nói là cách giao tiếp chủ yếu của con người, chúng ta gặp nhau, dành lời ngọt ngào cho nhau thực sự là điều rất đáng quý! Bạn có... Read more »

Ở đời có 2 điều không nên nhìn, 3 điều không nên quản, 4 điều không nên cho và 5 điều không nên đợi

Có người đã từng so sánh cuộc đời con người như 4 mùa của năm, nếu biết thưởng thức thì mùa nào cũng có vẻ đẹp riêng của nó. Người già như... Read more »

Kẻ ngốc mới so đo thiệt hơn, người thông minh chỉ cần phúc hậu

Kỳ thực, tâm nhàn là phúc khí tốt nhất của đời người. Người không tranh giành tự nhiên sẽ ung dung, tự tại. Người không so đo, tính toán sẽ tự nhiên... Read more »

“Lúc cha mẹ cho con thứ gì, con đều nở nụ cười, lúc con cái cho cha mẹ thứ gì thì cha mẹ khóc”

Cả đời này, người có thể làm cho chúng ta mọi thứ mà không cầu báo đáp chỉ có cha mẹ, vậy nên, dù thế nào cũng đừng phàn nàn họ, hãy... Read more »

10 điều mà người trí thức sẽ không bao giờ nói

Ở đời, có nhiều chuyện người có trí thức, thông minh sẽ không bao giờ nói ra. Hãy xem 10 điều mà người trí thức không bao giờ nói để biết mình... Read more »

Vui vẻ luôn đồng hành với người độ lượng, tài phú luôn đồng hành với người chân thành

Kỳ thực, ở đời người sống độ lượng, thiện lương thì tâm hồn sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, người sống chân thành không sẽ được hưởng tài phú, phúc đức trời... Read more »

Phụ nữ 50 là bến tàu lặng lẽ, đàn ông 50 là khung trời bình yên

Hành trình cuộc đời dài ngắn cũng chỉ có trăm năm, trong cái trăm năm của đời người ấy, 50 tuổi có thể nói là một bước ngoặt của một mốc hành... Read more »