8 loại thực phẩm không đội trời chung với các khối u, nhớ nhắc nhau ăn thường xuyên

Muốn phòng ngừa ung thư hãy thường xuyên ăn những thực phẩm này nhé! 1. Khoai lang – tiêu diệt tế bào ung thư Khoai lang có khả năng ức chế tế... Read more »

Đi sinh, mẹ bầu nhớ đem theo 1 cây lược, chuyển dạ ít đau, mẹ tròn con vuông mau mắn

Ít bà bầu nào biết rằng, thứ phải có trong túi đi sinh là 1 chiếc lược chải đầu. Tuy nhiên, công dụng của nó không phải là làm đẹp trong phòng... Read more »

11 cách chữa nhiệt miệng hiệu quả tức thì

Nhiệt miệng là căn bệnh thường lây lan trong gia đình có thể do di truyền hoặc do dùng chung vật dụng hàng ngày và phụ nữ thường mắc nhiều hơn nam... Read more »

Ngày nào đi chợ cũng phải nghĩ ‘hôm nay ăn gì’, người phụ nữ phải nhập viện tâm thần

Vì lo âu, suy nghĩ xem hôm nay đi chợ nên mua gì, nấu gì cho bản thân và cả gia đình, người phụ nữ đã nhập viện tâm thần. Mới đây,... Read more »

Cốc nước gừng + mật ong là khắc tinh của cảm cúm, vừa sổ mũi, rát họng đừng vội uống kháng sinh

Lâu lắm rồi em không phải uống thuốc mỗi khi cảm cúm. Bởi vì mẹ chồng em chỉ cho cách dùng gừng với mật ong để trị cúm ý các mẹ, hiệu... Read more »

10 loại thực phẩm giúp thải sạch độc tố trong phổi mà bạn nên ăn mỗi ngày

Làm sạch phổi hằng ngày sẽ giúp bạn cải thiện khả năng hô hấp, và có thể ngăn ngừa được u ng th ư. Thay vì phải sử dụng các loại detox,... Read more »

Chồng vô sinh, vợ bỗng có bầu, lôi nhau lên viện kiểm tra thì vợ phải bồi thường gần 1 tỉ đồng

Trong cuộc sống vẫn có nhiều điều tình cờ mà chẳng ai có thể giải đáp nổi. Giống như câu chuyện của anh Li và chị Xiao Wang sống tại thành phố... Read more »

3 con giáp sinh em bé vào năm 2020 sẽ đổi đời, giàu sang phú quý

Nếu bạn thuộc một trong 3 con giáp này thì hãy lên kế hoạch có baby ngay vào năm 2020. Em bé sẽ là phúc tinh của gia đình, mang tới vận... Read more »

Ăn sữa chua vào 3 khung giờ này còn tốt hơn 100 lần nhân sâm

Ăn sữa chua đúng thời điểm không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp da đẹp hẳn lên. Sữa chua có thể xem là nguồn dinh dưỡng cực có lợi... Read more »

Giấu bạn trai gia cảnh của mình, cô gái ‘đứng hình’ khi bắt gặp anh đang lội ruộng cùng mẹ

Lúc đó, Nam lái xe đi theo, giữa trời lạnh 15 độ, trong khi Nam đang ngồi trong xe có điều hòa ấm áp thì mẹ bán gái bỗng lại xắn quần... Read more »