Ăn một quả ổi giúp loại bỏ hàm lượng nitrit độc hại của 18 cây xúc xích

Theo một nghiên cứu của Hội đồng Nông nghiệp Đài Loan năm 2015 phát hiện, ăn ổi có thể phân giải hợp chất nitrite – chất gây ung thư trong thịt chế... Read more »

8 động tác xoa mặt khi vừa thức dậy giúp xua tan mọi bệпћ tật

Xoa mặt chữa bệпћ từ xưa đến nay là phương pháp chữa bệпћ rất toàn diện nhiều người vẫn dùng để bảo vệ sức khoẻ. Thực hiện phương pháp này mỗi buổi... Read more »

Cách ngâm trứng gà mật ong, càng ăn càng son trẻ như gái 18

Có thể nói, đây là món ăn bổ dưỡng cho da nhờ giàu protein, collagen, chất chống oxy hóa. Ăn lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong sẽ bổ sung dưỡng chất... Read more »

Đi bộ vào buổi sáng có lợi cho sức khoẻ nhiều hơn bạn nghĩ

Có thể nói, đi bộ buổi sáng đem lại rất nhiều lợi ích đối với sức khoẻ, mang đến cho bạn sự sảng khoái và một tinh thần tốt để bắt đầu... Read more »

Đi bộ đem lại nhiều lợi ích không ngờ

Có thể nói, đi bộ là một trong những phương pháp đơn giản nhất và tốt nhất bạn có thể làm vì sức khỏe. Đặc biệt có những lợi ích của việc đi... Read more »

Bộ Nông nghiệp Mỹ ca ngợi quả thanh long: Người Việt ăn nhiều nhưng chưa hẳn đã biết

Trên trang fanpage chính thức của mình, Bộ Nông nghiệp Mỹ đã đăng tải một thông tin bất ngờ về thanh long, một loại quả phổ biến đồng thời cũng là loại... Read more »

5 món ăn chữa dứt rṓi loạn tiḕn đìƞh, không bị tác dụng phụ như khi dùng thuṓc

Có thể nói, rṓi loạn tiḕn đìƞh là căn bệnh rất nhiều người mắc phải gây nhiều khó chịu và bất tiện cho người bệnh. Dưới đây là 5 món ăn giúp... Read more »

Chuyên gia khẳng định đi bộ là bài tập tốt nhất cho cả sức khỏe và tâm trí: Chỉ nửa giờ mỗi ngày, cuộc sống có thể hoàn toàn thay đổi

Tập thể dục không nhất thiết phải đến phòng gym mà đơn giản chỉ là những bài tập đơn giản như đi bộ. Có thể nói, đi bộ là môn thể dục... Read more »

Bài mát xa Korugi nổi tiếng của người Nhật giúp khuôn mặt trẻ lâu: Nam nữ đều nên thử

Chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một khuôn mặt trẻ trung đặc biệt là phụ nữ, nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Bài mát xa nổi tiếng của... Read more »

Mỗi buổi sáng ăn một bắp ngô, cơ thể thu về 10 phần lợi ích

Có thể nói, bữa sáng là bữa ăn vô cùng quan trọng sau một đêm dài cơ thể hoạt động ở trạng thái tĩnh, đặc biệt nếu ăn ngô vào thời điểm... Read more »