Sự khác biệt lớn giữa người đi bộ và không đi sau 10 năm: Toàn bộ cơ thể đều thay đổi

Thật đáng tiếc khi chúng ta không biết hết được giá trị của đi bộ, một môn thể dục đơn giản mà mọi người đều có thể thực hiện. Dưới đây là... Read more »

Tại sao nhà khoa học Mỹ khuyên mỗi gia đình nên có ít nhất 1 chậu cây trầu bà trong nhà

“Tôi thường chọn cây trầu bà”, Bill Wolverton, một nhà khoa học nghiên cứu thực vật của NASA từng tham gia nghiên cứu vào năm 1989 cho biết. Cây cảnh không thể... Read more »

Bí quyết pha sâm bí đao ngọt thanh, đẹp da, mượt tóc, giải độc cơ thể

Nước sâm bí đao có tác dụng thế nào thì chắc các chị em ai cũng rành rồi. Nó vừa mát, vừa giải độc lại còn rất tốt cho gan và hệ... Read more »

4 điều tuyệt vời tôi đã nhận được từ việc đặt chân lên tường mỗi ngày

Động tác đặt chân lên tường rất dễ thực hiện, lại không cần thiết bị hỗ trợ nào, thế nhưng, hiệu quả của nó thì lớn hơn những gì bạn vẫn nghĩ.... Read more »

Điều tuyệt vời gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn bắt đầu ăn yến mạch mỗi ngày?

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu rằng dùng yến mạch cho bữa sáng giúp giảm nguy cơ bệnh tim cho cơ... Read more »

Danh sách các loại hạt ngày Tết thường bị tẩm hóa chất độc hại

Các loại hạt ngày Tết vẫn thường xuyên xuất hiện trong mỗi gia đình, được mang ra tiếp đãi khi khách tới chơi nhà. Tuy nhiên, có một số loại hạt được... Read more »

Các cơ quan cơ thể của con người sợ gì nhất: Thận sợ “3 trắng”, gan sợ “5 thứ” và dạ dày sợ “1 điều”

Bất cứ ai cũng có một nỗi sợ của đời mình. Vậy còn các cơ quan trong cơ thể bạn thì sao? Hãy nắm rõ những thứ mà các cơ quan trong... Read more »

9 điều cấm kỵ khi ăn tỏi: Làm được đủ thì rất tốt

Nguyên tắc “9 không” sẽ giúp bạn tận dụng tối đa công hiệu của tỏi và tránh được cảnh “tiền mất, tật mang” vì những tác dụng phụ không mong muốn. Sở... Read more »

Vì sao ngủ càng nhiều càng mệt? Mẹo ngủ 5 phút tương đương với 6h trong khung giờ ‘vàng’

Bạn có biết, một người chỉ cần ngủ hai giờ là đủ? Bạn thắc mắc tại sao mọi người vẫn cảm thấy rằng phải ngủ 7 hay 8 tiếng một ngày? Thực... Read more »

4 huyệt nắm giữ nhan sắc của bạn: Biết chăm sóc sẽ giúp bạn “trẻ mãi không già”

Trên khuôn mặt của chúng ta có một số huyệt có liên quan và ảnh hưởng đến làn da và cả khuôn mặt. Nếu bạn biết cách day ấn và chăm sóc... Read more »