7 việc tốt nhất nên làm vào ban đêm thay vì buổi sáng để thần sắc tươi tỉnh, da dáng trẻ lâu

Tập cho bản thân thói quen sinh hoạt khoa học chính là cách để bản thân luôn trong trạng thái khỏe mạnh nhất. Từ đó sắc thái da dẻ cũng tươi trẻ... Read more »

Thói quen sống tốt thì chất lượng sống cao: Trước ngủ 3 không nên, dậy sớm 3 không được, cơm xong 3 không vội

Sáng ngủ dậy, sau bữa cơm và trước khi đi ngủ là 3 mốc quan trọng mỗi ngày trong dưỡng sinh. Dưỡng sinh trung y truyền thống chủ trương, dưỡng sinh phải... Read more »

7 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ sức khỏe bạn có vấn đề nghiêm trọng

Theo các bác sĩ, bàn tay bỗng dưng thay đổi bất thường chính là triệu chứng mà bạn cần phải chú ý đặc biệt để duy trì sức khỏe của mình. Bàn... Read more »

Dậy sớm có thể kéo dài tuổi thọ: 4 việc làm vào buổi sáng giúp lọc sạch gan, bảo vệ cơ thể

Theo chuyên gia, việc dậy sớm giống như bạn sống hai cuộc đời, ngày dài hơn, năng lượng dồi dào hơn. Đừng quên làm 4 việc này để thanh lọc gan, bảo... Read more »

8 loại thực phẩm có thể làm hại bạn nếu ăn không đúng thời điểm

Ngày nay, mặc dù mọi người bắt đầu có ý thức hơn về chế độ ăn uống, nhưng không phải ai và lúc nào chúng ta cũng tuân thủ tất cả các... Read more »

8 thực phẩm dù tốt nhưng sẽ gây hại sức khỏe nếu ăn quá nhiều

Con người ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của thói quen ăn uống lành mạnh đối với sức khỏe, vì lẽ đó ngày càng nhiều người biết đến các loại... Read more »

15 loại cây cảnh vừa đẹp lại hút hết khí độc và hóa chất trong nhà

Có nhiều loại cây cảnh không chỉ mang lại giá trị trang trí làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, mà còn có thể mang đến nhiều lợi ích sức khỏe. Đây... Read more »

10 thói quen tưởng tốt nhưng lại có hại cho sức khỏe

Lựa chọn những thực phẩm lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và ngủ bù…tất cả những thói quen này nghe thì có vẻ rất tốt cho cơ thể, nhưng thực tế... Read more »

Rau cải cúc: Được mệnh danh là ‘rau hoàng đế’ vì những lý do này

Vì sao cải cúc được mệnh danh là món “rau Hoàng đế”, “vua của các loại rau” – nếu chưa biết bạn hãy tìm hiểu ngay. Hàm lượng dinh dưỡng của rau... Read more »

Bạn đã sai lầm khi không tuần tự thực hiện 6 điều này vào buổi sáng

Bạn đã sai lầm khi không tuần tự thực hiện 6 điều này vào buổi sáng. Mỗi buổi sáng sau khi mở mắt, bạn có biết mỗi động tác đều gây ảnh... Read more »