Là con gái có thể không trang điểm nhưng nhất định phải thuộc lòng 11 mẹo này để xinh đẹp suốt đời

Trang điểm mà xinh cũng là chuyện bình thường thôi, mặt mộc mà vẫn khiến chàng say đắm mới là điều khó. Còn gì tuyệt vời bằng vẻ đẹp tự nhiên đúng... Read more »

Mẹo hay giúp bạn chẳng còn than phiền dù đi cả ngày trên giày cao gót

Giày cao gót là một trong những “vũ khí” lợi hại nhất của phụ nữ nhưng lại không hề dễ đi như các loại giày khác, muốn đi được giày cao gót... Read more »

15 quy tắc ăn mặc thông minh giúp phụ nữ tự tin và hoàn hảo hơn mỗi ngày

Người ta thường nói: “Nếu bạn không xinh đẹp, bạn phải thật thông minh. Nếu bạn không thông minh, nhất định phải xinh đẹp. Còn không có cả hai đích thị bạn... Read more »

Bí kíp trang điểm tự nhiên như mặt mộc đẹp nhẹ nhàng

Hướng dẫn các bạn gái cách trang điểm, làm đẹp  nhẹ nhàng tự nhiên Trang điểm không chỉ là điều cần thiết cho các chị em phụ nữ mà ngay cả những... Read more »

Làm 5 điều này mỗi sáng, vóc dáng và làn da sẽ ngày càng rạng ngời

Massage da mặt, cổ, tai, tập vài động tác yoga kéo giãn và uống một cốc nước chanh ấm là các thói quen tốt cho sức khỏe và nhan sắc. 1. Massage... Read more »

Bạn trông trẻ hay già là do kiểu tóc, đây là 14 ví dụ minh chứng cho điều đó

Chỉ một thay đổi nhỏ trên gương mặt như trang điểm, thay đổi kiểu tóc cũng khiến độ tuổi của bạn dường như thay đổi theo, đặc biệt là mái tóc. Nếu... Read more »

Cùng nhìn loạt ảnh khiến bạn tin rằng: Muốn xinh đẹp hãy uốn phồng tóc!

Ngoài việc trang điểm đẹp hơn thì loạt ảnh dưới đây chứng minh rằng bạn chắc chắn nên để kiểu tóc phồng, bồng bềnh dù tóc bạn dài hay ngắn ! Hàn... Read more »

Mách chị em cách không bị đau chân khi thường xuyên đi giày cao gót

Giày cao gót luôn là ‘trợ thủ’ đắc lực giúp tôn lên vóc dáng và vẻ đẹp dịu dàng của chị em phụ nữ. Thế nhưng bên cạnh đó nó cũng là... Read more »

Nhan sắc lên hương nhờ đổi kiểu tóc: Xem xong chỉ muốn dốc hết tiền tiết kiệm để biến hình nhan sắc

Không thể phủ nhận rằng những cô nàng này về cơ bản đã có khuôn mặt xinh xắn, tuy nhiên việc thay đổi kiểu tóc phù hợp đã thực sự khiến nhan... Read more »

14 nguyên tắc diện trang phục “bắt buộc phải biết” để bạn luôn hoàn hảo

“Mặc luộm thuộm khiến người ta nhớ đến trang phục, mặc hấp dẫn khiến người ta nhớ đến con người”. Bất cứ ai biết cách ăn mặc cũng sẽ rất dễ dàng... Read more »