8 lỗi sai ai cũng làm khi cất quần áo vào tủ khiến quần áo nhanh hỏng

Sắp xếp quần áo vào trong tủ là công việc đơn giản hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết bảo quản quần áo đúng cách, khiến quần áo nhanh hỏng. Cùng... Read more »

Công dụng tuyệt vời của việc bỏ khăn ướt vào máy giặt không phải bà nội trợ đảm nào cũng biết

Đôi khi chỉ cần một chút mẹo nhỏ thôi cũng giúp công việc gia đình trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Và việc bỏ một chiếc khăn ướt... Read more »

12 việc cần tránh khi đi phỏng vấn xin việc nếu không muốn bị trượt

Dưới đây là những sai lầm nhiều người thường mắc phải khi chuẩn bị đi phỏng vấn việc làm. Các chuyên gia cho biết, chỉ mất 1/10 giây để gây ấn tượng... Read more »

Nửa cuối tháng 3 dương lịch, con giáp đi một bước thấy tiền, cơ hội thăng tiến đầy mình

Chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ chịu khó thì công việc của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp, tiền bạc đầy nhà nhờ quý nhân phù trợ. TUỔI NGỌ Tuổi Ngọ... Read more »

5 món đồ cứ vô tư cho vào máy giặt, đảm bảo không hư lại sạch sẽ, tiết kiệm khối thời gian

Bạn có biết máy giặt là một trong những đồ dùng rất hữu ích vì khả năng làm sạch rất nhiều thứ khác nhau chứ không chỉ riêng quần áo? 1. Đầu... Read more »

Đặt 4 lát cà chua vào chậu đất, sau một tuần cây nảy mầm, ba tháng cho trái xum xuê

Muốn có cà chua làm nguyên liệu chế biến trong mỗi bữa ăn hay phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em thì người ta phải trải qua các bước vệ... Read more »

7 con giáp này đừng ham gầy, càng tròn trịa càng giúp chồng thăng quan tiến chức vù vù

Khi nhận xét 1 người phụ nữ, các cụ xưa luôn đánh giá cao yếu tố đẫy đà, tròn trịa của cơ thể. Theo đó, nhiều người tin rằng, phụ nữ có... Read more »

Cách giải quyết này mới đúng là cao tay khi bị người khác hiểu lầm

Trong cuộc sống này, đôi khi chúng ta bị hiểu lầm, bị đổ lỗi . Vậy những lúc như vậy bạn phải làm sao. Cuộc sống này có rất nhiều điều khiến... Read more »

3 con giáp khổ trước sướng sau, qua 35 tuổi tiền tiêu không hết, ngồi không hưởng phước

Dưới đây là những con giáp thời trẻ lận đận khốn đốn vì tiền bạc nhưng ‘khổ tận cam lai’ từ 35 tuổi trở đi tiền sẽ đổ về tiêu không hết,... Read more »

8 điều cần tránh nếu không muốn bị bạn bè ghét, đồng nghiệp chê

Gần đây có một cuộc thảo luận thú vị trên Reddit về kiểu tính cách hay hành động của ai đó khiến bạn tránh xa họ. Những người dùng trên Reddit đã... Read more »