Bà bán hàng đưa cho hai quả bơ giống hệt nhau nhưng biết chiêu cô vợ vẫn chọn đúng quả ngon

7 loại trái cây này hay bị các bà nội trợ chọn sai vì dựa vào màu sắc bên ngoài. Rất nhiều người chọn trái cây có hình thức bên ngoài đẹp... Read more »

Người thông minh sẽ chọn bếp từ hay bếp ga? Đây chính là câu trả lời

Cuộc sống ngày càng hiện đại, bếp từ và bếp gas ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên cũng không ít người thắc mắc dùng bếp gas hay bếp từ tốt hơn,... Read more »

Kinh nghiệm xây nhà ống 2 tầng sang trọng, tiện nghi chưa đến 500 triệu cho vợ chồng trẻ

Nhà cao cửa rộng là ước mơ chính đáng của tất cả mọi người. Tuy nhiên tính toán làm sao để xây được một căn nhà vừa đẹp, vừa tiện nghi lại... Read more »

Mách nhỏ cách chọn mua nhẫn cho cuộc đời hưởng phúc an nhàn

Theo nguyên lý Ngũ Hành, màu sắc hợp với bản mệnh sẽ đem lại sức khỏe, bình an cho người mệnh đó. Vậy cách chọn nhẫn như thế nào để trông vừa... Read more »

4 bộ phận là ‘phúc tướng trời cho’, phụ nữ càng giữ được đầy đặn thì càng phú quý giàu sang

Theo nhân tướng học, 4 bộ phận này của phụ nữ là “phúc tướng trời cho”, càng đầy đặn thì phúc đức càng đong đầy. Chị em nhớ chú ý nhé! Mũi... Read more »

Nắng nóng 40 độ, nhà vẫn mát rượi không cần điều hòa nếu biết 17 mẹo thông minh này

Những bí kíp đơn giản dưới đây sẽ giúp căn nhà của bạn mát rượi mà không cần đến điều hòa. Những ngày nóng cao điểm như thế này, nếu không có... Read more »

Ngón tay con gái có 4 dấu hiệu này, một đời giàu sang sung sướng

Con gái có ngón tay cái mảnh mai, ngón trỏ dài hơn ngón vô danh… thì cả đời sẽ giàu sang, sung sướng. Ngón cái thẳng mảnh mai Những cô nàng có... Read more »

Cách đặt tên cho con gái 2020 Canh Tý ý nghĩa, khí chất tao nhã, bé duyên dáng, tài năng

Năm Canh Tý được coi là năm của những bé chuột đứng đầu 12 con giáp, bố mẹ sinh ái nữ trong năm nay cũng đang đắn đo không biết đặt tên... Read more »

“Bếp ga” ngày ngày lau chùi vẫn bị bẩn? Chỉ bạn một tuyệt chiêu làm sạch trong tích tắc

Mọi người đều biết trong nhà có một số nơi rất khó làm sạch, nếu kể đến thì bếp gas là một nơi rất khó làm sạch nhất. Bởi vì hàng ngày... Read more »

Đúng ngày 14/2, Mão – Thân – Dậu được Hồng Loan soi chiếu: Thân thoát ế thành công, Dậu nhận quà khủng bất ngờ

Trong khi tuổi Mão may mắn nhận được lời tỏ tình từ người thương mến bạn bấy lâu thì tuổi Dậu lại khiến ai cũng ghen tị vì nhận được quà khủng.... Read more »