Làm sạch xoong nồi bị cháy đen chỉ với vài mẹo nhỏ sau

Xoong nồi bị cháy đen không chỉ rất vất vả để tẩy rửa mà còn có thể khiến xoong bị hỏng, ảnh hưởng tới việc nấu nướng sau này. Sử dụng chanh... Read more »

Tuyệt chiêu đánh bóng trang sức trong 5 phút chỉ với những nguyên liệu sẵn có tại nhà

Bằng nguyên liệu có sẵn tại nhà, chẳng cần ra tiệm chúng ta vẫn có thể làm sáng trang sức vàng bạc như mới mua luôn nè. Không biết nhiều người gặp... Read more »

15 mẹo khiến nhà cửa sạch bong chỉ trong vài phút dành cho người bận rộn

Việc nhà đôi khi có thể chiếm mất nguyên ngày nghỉ của chúng ta. Đôi khi thay vì làm việc cật lực, hãy tìm kiếm và áp dụng những thủ thuật đơn... Read more »

14 mẹo hay giúp áo quần và giày dép của bạn trông luôn như mới

Chúng ta thường phải chia tay những món đồ yêu thích của mình do sờn hỏng, hoặc nhắn nhúm, xước xát… Tệ hơn cả là chỉ một vết ố hay lỗi nhỏ... Read more »

6 sai lầm nhiều người mắc phải khi dùng máy giặt khiến máy nhanh hỏng, tốn điện gấp đôi

Dưới đây là những sai lầm tai hại khi dùng máy giặt mà rất nhiều người mắc phải khiến máy giặt nhanh hỏng và tốn điện gấp đôi: 1. Không phân loại... Read more »

Ngôi nhà cấp 4 kiểu thái chưa đến 500 triệu đồng sang trọng ngang khách sạn 3 sao

Đơn giản, tinh tế, chi phí thấp nhưng không kém phần sang tɾọng chính là những ưᴜ điểm của ngôi nhà cấp 4 kiểᴜ Thái tại Nghệ An. Vài năm tɾở lại... Read more »

7 giao dịch giúp tiết kiệm tiền mà bạn không nhận ra

Muốn tiết kiệm tiền, bạn thường mua một số vật dụng rẻ nhưng về lâu dài, chúng lại khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. Dưới đây là lý do để bạn thấy... Read more »

12 mẹo lựa chọn thực phẩm tươi ngon không phải ai cũng biết

Giữa muôn vàn sự lựa chọn trong siêu thị, bạn cần biết những mẹo đơn giản sau để không mua phải đồ ăn kém chất lượng. 1. Bánh mì Hãy xem bảng... Read more »

Công thức tính tiền xây nhà đúng 90%, cùng tính để tiết kiệm cất nhà là vừa

Hiện có không ít các bạn vẫn đang lấn cấn về chuyện xây nhà bao nhiêu tiền mới đủ. Thật ra công thức tính cũng khá đơn giản và chính xác khoảng... Read more »

Nếu ở khách sạn 1 mình, hãy nhớ để 2 chiếc cốc ở tay nắm cửa, một ngày nào đó có thể cứu bạn

Hiện nay tình hình an ninh xã hội ngày càng bất an, vì thế chúng ta cần phải chú ý nhiềᴜ hơn khi ra ngoài, lᴜôn lᴜôn cảnh giác để tránh tɾở... Read more »