Ngôi nhà cấp 4 kiểu thái chưa đến 500 triệu đồng sang trọng ngang khách sạn 3 sao

Đơn giản, tinh tế, chi phí thấp nhưng không kém phần sang tɾọng chính là những ưᴜ điểm của ngôi nhà cấp 4 kiểᴜ Thái tại Nghệ An. Vài năm tɾở lại... Read more »

7 giao dịch giúp tiết kiệm tiền mà bạn không nhận ra

Muốn tiết kiệm tiền, bạn thường mua một số vật dụng rẻ nhưng về lâu dài, chúng lại khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. Dưới đây là lý do để bạn thấy... Read more »

12 mẹo lựa chọn thực phẩm tươi ngon không phải ai cũng biết

Giữa muôn vàn sự lựa chọn trong siêu thị, bạn cần biết những mẹo đơn giản sau để không mua phải đồ ăn kém chất lượng. 1. Bánh mì Hãy xem bảng... Read more »

Công thức tính tiền xây nhà đúng 90%, cùng tính để tiết kiệm cất nhà là vừa

Hiện có không ít các bạn vẫn đang lấn cấn về chuyện xây nhà bao nhiêu tiền mới đủ. Thật ra công thức tính cũng khá đơn giản và chính xác khoảng... Read more »

Nếu ở khách sạn 1 mình, hãy nhớ để 2 chiếc cốc ở tay nắm cửa, một ngày nào đó có thể cứu bạn

Hiện nay tình hình an ninh xã hội ngày càng bất an, vì thế chúng ta cần phải chú ý nhiềᴜ hơn khi ra ngoài, lᴜôn lᴜôn cảnh giác để tránh tɾở... Read more »

3 con giáp luôn miệng than nghèo nhưng đích thị là những đại gia ngầm

Dù lúc nào cũng than nghèo kể khổ về chuyện tiền bạc nhưng đây là 3 con giáp đại gia trong tương lai đấy bạn nhé , càng về già càng phất... Read more »

Mách bạn bí kíp giặt quần áo bằng máy giặt không nhăn nhúm, sạch sẽ hơn

Khi giặt quần áo bằng máy, các chị em thường gặp phải tình trạng quần áo bị nhăn, Dưới đây là một số mẹo để khắc phục tình trạng này. 1. Chai... Read more »

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này càng lớn tuổi càng giàu: Gò má, thái dương là giàu nhất

Theo nhân tướng học cho biết, vị trí xuất hiện nốt ruồi cũng có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của người phụ nữ. Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên... Read more »

Bất cẩn giặt quần áo bị lem màu: Đừng lo, có 4 nguyên liệu giúp xử lý sạch đẹp như mới mua

Vài chiếc quần áo sáng màu bạn đang sử dụng không may bị lem màu trong quá trình giặt đồ. Đừng lo lắng, dưới đây là những mẹo hữu ích để xử... Read more »

Mách bạn 4 mẹo chọn dưa hấu, 10 quả được cả 10 bao ngọt, mọng nước

Dưa hấu là loại quả Việt Nam trồng được với sản lượng cực lớn, có quanh năm không cần nhập khẩu từ nước ngoài. Một quả dưa Long An hiện giờ có... Read more »