6 lý do khiến các cặp đôi phải chia tay dù vẫn còn yêu nhau rất nhiều

Những sai lầm tưởng chừng như vô hại lại có thể trong tích tắc phá vỡ mối quan hệ lâu năm của bạn và người ấy đấy. Hành động giết chết cảm... Read more »

4 việc vợ làm khiến chồng sợ về nhà, đàn bà nên thay đổi càng sớm càng tốt

Đàn ông ai cũng “hảo ngọt”, nên phụ nữ biết mềm mỏng sẽ là bí quyết giữ chồng khôn ngoan. Đặc biệt đừng khiến chồng яὺηg мὶηн mỗi khi trở về nhà... Read more »

9 ngôn ngữ cơ thể tố cáo người ấy không còn yêu bạn nữa

Khi người ấy dành cho bạn cái vỗ lưng, họ đang xem bạn như đồng chí, chứ không phải người yêu. Chuyên gia ngôn ngữ Yana German nói: “Rất khó khăn để... Read more »

Chồng có 5 dấu hiệu này chắc chắn ‘cuồng vợ’, luôn yêu và nghĩ đến vợ mọi lúc mọi nơi

Trên đời này cũng có nhiều đàn ông ‘cuồng vợ’. Sau đây là 5 dấu hiệu của một người chồng ‘cuồng vợ’, luôn yêu và nghĩ đến vợ mọi lúc mọi nơi.... Read more »

Có những thời điểm phụ nữ nên im lặng để đàn ông vừa nể vừa yêu

Không cần nói quá nhiều, đôi khi phụ nữ im lặng lại là phụ nữ khôn ngoan. Im lặng đúng lúc, đúng thời điểm còn giúp ghi điểm trong mắt đàn ông,... Read more »

6 điều chứng tỏ người ấy tuy rất “phũ” nhưng lại yêu bạn thật lòng

Một số mối quan hệ có thể được gọi là độc hại khi nó liên tục tạo ra những cảm xúc tiêu cực cho mỗi chúng ta. Tình yêu độc đoán xảy... Read more »

12 cách tìm lại hạnh phúc hôn nhân khi chồng ngày càng thờ ơ với vợ

Có một lúc nào đó chồng bỗng phớt lờ vợ, có thể khiến bạn khó hiểu và lo lắng. Sau đây là 12 cách tìm lại hạnh phúc hôn nhân nếu một... Read more »

Lúc nào cũng muốn một người vợ tốt, vậy bản thân mình đã là người chồng tốt chưa?

Rất nhiều ông chồng đều không hiểu rằng, người quyết định vai trò người phụ nữ trong gia đình, giúp họ an tâm chăm sóc chồng con không ai khác chính là... Read more »

6 biểu hiện rõ ràng nhất của một chàng trai đã yêu bạn quá nhiều

Đàn ông khi yêu thường ít khi biểu đạt bằng lời, nếu một chàng trai thường xuyên nói lời yêu với bạn thì hẳn bạn là một cô gái rất may mắn.... Read more »

7 thói quen trước khi đi ngủ phô bày tình cảm vợ chồng đang nhạt như nước ốc

Nhìn vào 7 thói quen trước khi đi ngủ báo động tình cảm vợ chồng xuống dốc, chúng ta hãy biết thay đổi đúng lúc, cứu vãn mọi việc trước khi quá... Read more »