Đàn ông thông thái chọn vợ nhìn vào đức hạnh chứ không phải nhan sắc

Cha ông ta vẫn thường nói: “Sau lưng người đàn ông thành công là bóng dáng của một người phụ nữ”. Điều này được hiểu rằng, người đàn ông có thành công... Read more »

Người đàn ông sẵn sàng cho bạn 3 thứ này là người thật lòng rất yêu và trân trọng bạn

Nếu người đàn ông bên cạnh bạn luôn có thể dành cho bạn 3 thứ này thì anh ấy thật lòng rất yêu thương và trân trọng bạn! Tiền. Với đàn ông,... Read more »

Tài sản quý giá nhất của người đàn ông là cô vợ có 7 đặc điểm này: Yêu hay không yêu, lỗi tại bạn

Chúng ta vẫn thường nghe rằng: “Đằng sau một người đàn ông thành công luôn là bóng dáng của một người phụ nữ”. Vậy nên, tương lai một người đàn ông gặt... Read more »

Hoạn nạn không rời bỏ, cãi vã không nghĩ đến chuyện ly hôn: Đó mới là tình nghĩa vợ chồng thật sự

Người xưa có câu: “Một ngày vợ chồng trăm ngày ân, trăm ngày vợ chồng thì tình nghĩa còn sâu hơn biển”. Giữa vợ chồng không chỉ có tình cảm mà quan... Read more »

Khi đã gọi ai là vợ, tuyệt đối đừng để người đó tổn thương

Phật từng dạy rằng con người trên đời gặp nhau là do duyên số, vợ chồng bên cạnh duyên còn có phận và có nợ. Thực sự duyên phận là điều gì... Read more »

Đàn ông đừng bao giờ nghĩ rằng người phụ nữ khác tốt hơn vợ mình

Có thể, vợ không phải là tình đầu của bạn, tuy nhiên cô ấy lại chính là tình yêu đích thực đồng hành cùng bạn đến suốt cuộc đời, chính vì thế... Read more »

Đàn bà càng đau lòng thì càng xinh đẹp và mạnh mẽ

Đàn bà càng đứng giữa đau thương càng xinh đẹp, dù có yếu đuối hay mạnh mẽ đi nữa, mắt sẽ sâu hơn, môi sẽ hồng hơn… tim có rỉ máu thì... Read more »

Người vợ trở thành “thiên sứ” hay “phù thủy” đều do chồng

Người bạn của tôi có một cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc. Anh ta luôn cảm thấy vợ mình ngày càng ích kỷ, tính khí nóng nảy, ăn nói thô... Read more »

Gửi đàn ông nghiện điện thoại: Cứ mê những thứ ảo rồi sẽ mất hạnh phúc thực

Hỡi những ông chồng nghiện điện thoại, hãy quan tâm đến gia đình nhiều hơn nữa. Bởi, một khi anh mãi đắm chìm trong thế giới ảo thì sẽ mất hạnh phúc... Read more »

Đạo vợ chồng, muốn bền lâu phải dùng Tâm chứ đừng dùng Kế

Vợ chồng đến được với nhau là nhờ nhân duyên, nhưng sống được với nhau đến đâu lại dựa vào cách hành xử của mỗi người. Vậy nên, đã là vợ chồng,... Read more »