6 điều bạn nên làm trước khi kết hôn để không phải nói câu ‘giá như’

Sau khi kết hôn, có thể bạn sẽ không có thời gian để làm những việc mình muốn. Sau đây là 6 điều bạn nên làm trước khi kết hôn để không... Read more »

Các cặp vợ chồng hạnh phúc đều có chung 6 điểm này

Có thể lấy một người chồng thành công, điều đó chỉ chứng minh bạn vớ được bảo bối, nhưng nếu giúp được chồng thành công thì điều đó lại chứng minh bản... Read more »

Nhà không cần quá to, chỉ cần ấm là được, chồng không cần quá giỏi, chỉ cần thương là đủ

Tôi chưa bao giờ đặt ra mục tiêu là sẽ lấy được một tấm chồng giàu có, sau này yên nhờ tấm thân. Tôi chỉ ước mong có một mái ấm không... Read more »

Ai cũng được như Trấn Thành thì vợ bớt khổ: Đừng dạy phụ nữ hy sinh, hãy yêu cô ấy nhiều nhất có thể

Với những quan điểm vô cùng sâu sắc của mình, Trấn Thành một lần nữa ghi điểm tuyệt đối trong lòng chị em. Không ngẫu nhiên khi Trấn Thành nhận được sự... Read more »

Những người phụ nữ lấy được chồng tài giỏi sở hữu 3 đặc điểm này

Một số phụ nữ lấy được những người chồng “điểm mười”. Một số khác cho rằng người phụ nữ ấy may mắn. Nhưng không hẳn! Những người phụ nữ lấy được chồng... Read more »

Trách vợ phung phí, chồng tự mình giữ tiền sinh hoạt để rồi giật mình với những khoản cần chi tiêu

Phen này tôi phải để cho vợ kính nể, chừa cái thói phung phí đi, không bao giờ dám đòi tiền hay đi vay tiền nữa. – Anh ơi, con phải nhập... Read more »

Muốn có một người vợ tốt thì bản thân đàn ông phải là người chồng tốt

Người phụ nữ có hiền lành, dịu dàng đến mấy cũng chẳng thể chịu đựng mãi một người chồng vô tâm, ích kỉ. Một phụ nữ nhu mì, đôn hậu bao nhiêu... Read more »

Đàn ông hãy chọn vợ nói nhiều bởi họ lương thiện lại yêu chồng thương con

Phụ nữ còn nói nhiều là còn thương, còn quan tâm và muốn chia sẻ với bạn. Một khi cô ấy bỗng dưng im lặng, không muốn nói gì nữa thì thì... Read more »

Giá của cái nắm tay lúc về già là bao nhiêu giông bão của tuổi trẻ

Khi bạn đi qua những năm tháng của cuộc đời, ngoảnh đầu nhìn lại, sẽ thấy rằng tình yêu, tiền bạc đều không còn là điều quan trọng nữa. Trải qua những... Read more »

Phụ nữ buông tay là bởi đàn ông không biết trân trọng

Một khi phụ nữ chọn cách rời đi là vì biết bản thân mình có cố gắng cỡ nào cũng trở thành vô nghĩa, là đàn ông không biết trân trọng họ... Read more »