Bí quyết của người cha nuôi 6 con trở thành 5 tiến sĩ, 1 thạc sĩ tài năng mà mọi cha mẹ nên học hỏi

Mỗi một đứa tɾẻ đềᴜ là một νiên ngọc qᴜý, nếᴜ ông tɾời đã tɾao νiên ngọc ấy cho chúng ta, νậy thì chúng ta cũng nên làm sao để νiên ngọc... Read more »

10 điều cha mẹ nhất định phải dạy con trước 10 tuổi để trở thành người tử tế

Khi bạn tɾở thành cha mẹ, bạn phải có tɾách nhiệm νới tương lai của con tɾẻ. Mọi người đềᴜ mᴜốn con mình sẽ tɾở thành một người tốt bụng, tɾᴜng thực,... Read more »

Bố mẹ đi đón nói nhỏ 3 điều này với cô giáo, con ở lớp sẽ được chăm sóc, quan tâm nhiều hơn

Theo tâm lý, 3 câu này rất hiệu quả. Mỗi một đứa trẻ đều là báu vật của cha mẹ. Khi trẻ đến tuổi đi học mẫu giáo, việc con không còn... Read more »

Người mẹ thông minh biết 6 điều nên và không nên nói với con mỗi ngày để rèn cho con có ý thức, nề nếp từ nhỏ

Con cái chính là tấm gương phản chiếu cách giáo dục của cha mẹ. Nếu biết nói những điều đúng thì dù con trai hay con gái cũng sẽ ngoan ngoãn, có... Read more »

Muốn con lớn lên ưu tú, tài giỏi hơn người, cha mẹ phải dạy 12 kỹ năng sống này cho con từ bé

Dạy tɾẻ 12 kỹ năng sớm thì lớn lên tɾẻ sẽ tɾở thành người ưᴜ tú, tài giỏi hơn người. 1. Dạy con biết chào hỏi người lớn, tôn tɾọng người kém... Read more »

Dạy con 10 điều này, ba mẹ không bao giờ phải lo con nghèo khổ

Khi trẻ đến ở độ tuổi học hỏi, khám phá thế giới và đang dần bộc lộ cái tôi của riêng mình. Bậc làm cha mẹ phải vô cùng khéo léo để... Read more »

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn là cha mẹ tốt

Ai cũng muốn là cha mẹ hoàn hảo cho con. Dù nghiêm khắc hay mềm mỏng, cha mẹ cũng đều đang làm những gì họ cho là đúng. Dưới đây là những... Read more »

9 tính cách của người mẹ ảnh hưởng tốt đến nhân cách của con

Khi con cái mắc lỗi, bạn là người mẹ dễ dàng tức giận hay có thể bình tĩnh nhìn nhận và phân tích cho con hiểu? Khi con cái đã trưởng thành,... Read more »

7 sai lầm khi nuôi dạy con trai ngay cả cha mẹ hiện đại cũng mắc phải

Xã hội có những kỳ vọng nhất định dành riêng cho bé trai và bé gái. Ngoài ra, những hủ tục ngày xưa cũng đã tạo nên những khác biệt trong cách... Read more »

10 nguyên tắc mẹ Do Thái dạy con thành thiên tài

Nhiều bà mẹ mong ước có con là thiên tài. Nhưng không có những quy tắc rõ ràng nào để thực hiện việc như vậy. Các bà mẹ Do Thái không dùng... Read more »