Cô mua 4 chiếc container cũ xếp chồng lên nhau, nhìn bên ngoài khá đẹp, bước vào trong mọi người còn ngỡ ngàng hơn

Không có nhiều tiền, cô Claudie Dubreuil sinh sống tại thành phố Quebec, Canada đã quyết định dựa vào ý tưởng sáng tạo và sử dụng chiếc container cũ để có được... Read more »

Khám phá ý nghĩa đặc biệt của những cái tên mà bố mẹ đặt cho con gái

Theo quan niệm của người phương Đông thì tên gọi sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của một đứa trẻ. Một cái tên đẹp không chỉ để lại ấn tượng khó phai... Read more »

Tâm sự của một bé gái 18 tháng tuổi có mẹ quá lười

Quả thật sống trên đời 18 tháng có lẻ, mình chưa gặp ai lười như mẹ mình. Trước tiên là các vấn đề thiết yếu ở lứa tuổi bọn mình: ăn-ngủ-ị cho... Read more »

Trí tuệ người Do Thái: Hai người cùng chui ra khỏi ống khói, ai sẽ là người đi rửa mặt?

Theo bạn ai sẽ là người đi rửa mặt trong trường hợp này? Hai người cùng chui ra khỏi ống khói, ai sẽ là người đi rửa mặt? Có một anh sinh... Read more »

Quá hay: Đặt bát nước vào tủ lạnh mỗi ngày, giảm nửa tiền điện mỗi tháng

Để một bát nước vào tủ lạnh, không chỉ giúp bạn tiết kiệm điện đáng kể, mà còn có tác dụng tuyệt vời trong bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn.... Read more »

Lương 9 triệu/tháng, vợ chồng mua nhà tiền tỷ nhờ chiêu: Ăn nhờ ở đậu nhà bố mẹ, đuổi không đi

Đối với nhiều người để sở hữu một căn nhà riêng như một giấc mơ không thể nào thực hiện được, bởi giá nhà đất hiện nay rất cao. Thế nhưng, hôm... Read more »

Sinh con năm 2020: Tháng sinh tốt lành để bé thông minh, tài giỏi, cả đời bình an

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt để bé thông minh, tài giỏi, cả một đời bình an? Tổng hợp tháng sinh tốt lành để mẹ lên kế hoạch đón thiên thần... Read more »

Mách mẹ cách pha nước rửa chén bằng nguyên liệu trong bếp, vừa sạch sẽ lại không hại da tay

Rửa chén tuy là một công việc đơn giản nhưng em chúa ghét, nào là dầu mỡ trơn trượt, rồi thêm xà phòng làm ảnh hưởng da tay, trong khi da em... Read more »

Với 5 vỏ hộp sữa bỏ đi, mẹ làm xe bập bênh “xinh ơi là xinh” tặng con, chi phí vỏn vẹn 15k

Trong khi nhiều gia đình bỏ cả đống tiền mua đồ chơi cho con vô cùng tốn kém thì vẫn có những ông bố bà mẹ khéo tay, tự may vá, lắp... Read more »

Lấy vợ lùn là hồng phúc 3 đời, gia đình hạnh phúc, con cái thành tài

Không phải lời nói suông, combo chồng cao vợ lùn chính là công thức hoàn hảo cho một gia đình hạnh phúc đã được khoa học chứng minh hẳn hoi rồi đấy!... Read more »