12 thói quen đem đến hạnh phúc không phải ai cũng biết

Mọi người đều mong muốn có được cuộc sống thoải mái nhưng không phải ai cũng biết cách làm mình hạnh phúc. Cuộc sống sẽ hạnh phúc nếu bạn biết suy nghĩ... Read more »

6 câu hỏi “mẹo” nhà tuyển dụng rất hay dùng để thử thách ứng viên

Trong thế giới hiện đại, việc chỉ xem qua sơ CV của ứng viên và phỏng vấn vẫn chưa đủ để hiểu được tường tận về năng lực của họ. Đó là... Read more »

12 quy tắc ngầm dành cho những tình huống nhạy cảm hàng ngày bạn nên biết

Luôn có những quy tắc ứng xử trong nhiều tình huống hàng ngày mà ai cũng cần biết, để tránh bản thân rơi vào những cảnh khó xử hoặc bị coi là... Read more »

8 sơ hở khiến bạn trở thành mồi ngon cho đám tội phạm

Một tên tội phạm chỉ cần 7 giây để chọn ra con mồi của chúng. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, chúng có đủ cơ sở để đánh giá xác suất... Read more »

Có một mẫu người, thầy tướng số không thể đoán đúng được vận mệnh

Mỗi người đềᴜ có một νận mệnh, mỗi người đềᴜ có một lá số an bài. Nhưng như Ngᴜyễn Dᴜ từng nói: “Xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiềᴜ”, phải chăng... Read more »

8 món đồ giúp trang phục nhìn sang hẳn trong mùa Thu: tinh tế, quý phái, chẳng cầu kì

Thu đông đến rồi đó chị em. Trong rất nhiều sự lựa chọn, các món đồ sau nên được trưng dụng hơn cả. Vì sao ư? Hãy tưởng tượng đến rất nhiều... Read more »

8 đặc điểm giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác

Các nghiên cứu cho thấy những đặc điểm như giọng nói, mùi hương, tỉ lệ khuôn mặt,… quyết định sự hấp dẫn của mỗi người. Độ lớn của đồng tử Độ lớn... Read more »

Muốn thay đổi vận mệnh của một người, chỉ cần làm tốt 3 việc này

Con người thế gian, ai cũng mong mᴜốn một cᴜộc đời may mắn, thᴜận lợi. Vì νậy, làm bất kể νiệc lớn nhỏ nào người ta đềᴜ xem phong thủy, đặc biệt... Read more »

15 dấu hiệu cho thấy bạn đang lịch sự quá mức cần thiết, làm người khác khó chịu

Lịch sự là tốt, nhưng lịch sự quá mức cần thiết có thể khiến chính bạn mệt mỏi, thậm chí gây ‘tác dụng ngược’ đối với mọi người. Dưới đây là 15... Read more »

7 kiểu tính cách tưởng tốt nhưnglại dễ khiến người khác khó chịu và tránh xa

Có những điều tưởng chừng là ưu điểm của bạn, song chính chúng lại là nguyên nhân khiến người xa e ngại và muốn giữ khoảng cách với bạn Đôi khi cách... Read more »