17 bức ảnh ‘vịt hóa thiên nga’ chứng minh không bao giờ là quá muộn để thay đổi

Những bức ảnh “vịt thóa thiên nga” hy vọng sẽ mang lại động lực cho bạn chăm sóc ngoại hình và yêu thương bản thân hơn. “Từ 14 tuổi đến 23 tuổi... Read more »

12 sự khác biệt dễ thấy giữa phụ nữ bình thường và phụ nữ đẳng cấp, bài học đầu tiên: Chọn màu son

Cùng là phụ nữ với nhau nhưng nếu bạn biết cách ăn diện, cư xử thì sẽ bước lên một tầm cao mới thể hiện được đẳng cấp và con người của... Read more »

10 mẹo buổi sáng giúp bạn khởi đầu ngày mới đầy năng lượng và tự tin

Thêm trứng hoặc muối vào cà phê là một vài trong số nhiều cách đơn giản giúp bạn tỉnh táo hơn vào mỗi sáng. Việc cho thêm trứng hay muối không chỉ... Read more »

Cách trồng 7 loại cây gia vị chẳng cần hạt giống, vừa đẹp vừa ăn thoải mái, hết lại tự lên

Nhà em lâu nay luôn có sẵn các loại gia vị như: hành lá, tỏi gừng,… trong căn bếp mà không cần phải chạy đi mua. Chắc các mẹ nghĩ trồng chúng... Read more »

7 thiết bị trong gia đình ‘ngốn điện’ hơn cả điều hòa mà hầu như không ai biết

Hóa đơn tiền điện của gia đình tăng vùn vụt trong những ngày hè, thủ phạm không chỉ có điều hòa đâu. Điểm danh 7 thiết bị trong gia đình ‘ngốn điện’... Read more »

10 bí quyết chụp ảnh đẹp người mẫu biết rõ nhưng giấu nghề, xem xong bạn gái cứ chụp là xinh

Bạn có biết làm cách nào để có thể trông xinh đẹp và bắt mắt hơn khi chụp ảnh hay không? Hãy áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây! Giữ thẳng... Read more »

Đây là cách vợ chồng tôi đã làm để có 2 căn nhà trước 40 tuổi và nghỉ hưu an nhàn

Năm nay mới 40 tuổi, tôi đã tậu được 2 căn nhà, một căn nhà để ở còn một căn cho thuê. Kế hoạch đến năm 45 tuổi, vợ chồng phải tậu... Read more »

10 mẫu nhà 2 tầng đẹp, hiện đại, dưới 700 triệu

Trong khoảng chi phí 700 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu nhà 2 tầng với nhiều kiến trúc khác nhau từ mái bằng, mái thái cho tới... Read more »

5 thói quen, duy trì được sẽ trở nên giàu có

Trong cuộc sống, biết cách suy trì những thói quen làm giàu sẽ giúp chúng ta tích lũy tài sản tốt hơn. Nhiều người có quá nhiều “thói quen của người nghèo”... Read more »

Những mẹo làm đẹp “lợi hại” chị em nên bỏ túi khi cần nhé

Việc làm đẹp với phụ пữ cần thiết như ɦơi tɦở, vì vậy mà chị em sẵn sàng ɓỏ nhiều thời gian, tiền bạc và côпg sức để chăm sóc vẻ ngoài... Read more »