Cách cắm hoa lay ơn vừa đẹp lại đơn giản cho ngày Tết

3 kiểu cắm hoa ngày Tết của chị Nguyễn Thủy ở Hà Nội giúp bạn có thêm gợi ý tô điểm cho ngôi nhà thêm ấm cúng. Chị Thủy giới thiệu ba... Read more »

Cách trồng rau muống bằng rổ không cần đất, sau 3 tuần là có rau muống sạch tốt um, ăn hoài không hết

Không tốn quá nhiều thời gian, không mất diện tích, quan trọng hơn là không cần sử dụng đất cát nhưng bạn vẫn có thể trồng được rau muống. Cách trồng rau... Read more »

Mô hình trồng rau nuôi gà 3 trong 1 siêu sáng tạo: Gà mau lớn, rau xanh tươi tốt

Nếu như trước đây, gà và vườn rau là “kẻ thù không đội trời chung” thì nay với mô hình thông minh, sáng tạo này gà vẫn nhanh lớn mà vườn rau... Read more »

Tận dụng chai nhựa bỏ đi, vài tháng sau có tỏi sạch ăn quanh năm

Đừng mua tỏi nguồn gốc không rõ ràng ngoài chợ nữa, các chị em hãy bắt tay ngay vào tự trồng tỏi tại nhà cho cả nhà ăn thả ga thôi! Thay... Read more »

4 mẹo chọn dưa hấu, 10 quả được cả 10 bao ngọt, mọng nước

Dưa hấu là loại quả Việt Nam trồng được với sản lượng cực lớn, có quanh năm không cần nhập khẩu từ nước ngoài. Một quả dưa Long An hiện giờ có... Read more »

Cách trồng rau mầm sạch trên giấy ăn rất dễ làm, cho thu hoạch quanh năm

Rau mầm là một loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Trồng rau mầm bằng khăn giấy rất dễ thực hiện, cây phát... Read more »

Sai lầm lớn nhất khi xào thịt bò khiến thịt dai nhách, kém ngon mà nhiều người không biết

Đa phần chị em khi xào thịt bò đều chờ khi dầu sôi nóng trong chảo rồi cho thịt vào đảo. Nhưng cách làm này đã khiến thịt bò dai hơn và... Read more »

Bí quyết chọn dưa hấu 10 quả chuẩn cả 10, vỏ mọng, ruột đỏ tươi ngọt xuất sắc

Với bí kíp này, bạn sẽ không bao giờ chọn phải một trái dưa hấu không ngon nữa. Dưa hấu là loại trái cây rẻ tiền, dễ ăn, dễ mua, nhưng lựa... Read more »

Mẹo hay để hoa tươi ‘roi rói” suốt 9 ngày Tết

Hoa tươi không chỉ khiến cho không gian thêm đẹp mà còn mang đến nhiều giá trị tinh thần, đặc biệt là trong dịp Tết. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm... Read more »

14 loại tinh bột tốt được khuyến khích ăn giúp giảm cân

Các nghiên cứu khoa học gần đây cho rằng ăn nhiều tinh bột dễ gây tăng cân. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần chọn loại tinh bột tốt. Nếu ăn... Read more »
error: