Cách trồng rau muống bằng rổ không cần đất, sau 3 tuần là có rau muống sạch tốt um, ăn hoài không hết

Không tốn quá nhiều thời gian, không mất diện tích, quan trọng hơn là không cần sử dụng đất cát nhưng bạn vẫn có thể trồng được rau muống. Cách trồng rau... Read more »

Mô hình trồng rau nuôi gà 3 trong 1 siêu sáng tạo: Gà mau lớn, rau xanh tươi tốt

Nếu như trước đây, gà và vườn rau là “kẻ thù không đội trời chung” thì nay với mô hình thông minh, sáng tạo này gà vẫn nhanh lớn mà vườn rau... Read more »

Tận dụng chai nhựa bỏ đi, vài tháng sau có tỏi sạch ăn quanh năm

Đừng mua tỏi nguồn gốc không rõ ràng ngoài chợ nữa, các chị em hãy bắt tay ngay vào tự trồng tỏi tại nhà cho cả nhà ăn thả ga thôi! Thay... Read more »

4 mẹo chọn dưa hấu, 10 quả được cả 10 bao ngọt, mọng nước

Dưa hấu là loại quả Việt Nam trồng được với sản lượng cực lớn, có quanh năm không cần nhập khẩu từ nước ngoài. Một quả dưa Long An hiện giờ có... Read more »

Hóa ra môi khô nứt nẻ không phải do ít bổ sung nước mà là vì những điều này

Thời tiết thu đông, môi bạn bắt đầu khô và nứt nẻ, thậm chí nứt đến chảy máu. Đa số chúng ta khi gặp phải vấn đề này thì nghĩ rằng do... Read more »

5 ly nước vừa chống lão hóa vừa giảm cân giá lại rẻ: Sáng tối mỗi ly trẻ ra tận 5-10 tuổi

Chăm sóc da dáng từ bên trong thông quα chế độ ăn uống đang là нὶпн thức được nhiều chị em áp dụng vì hiệu quả cực tốt. Ngoài việc kiên trì... Read more »

Cách trồng rau mầm sạch trên giấy ăn rất dễ làm, cho thu hoạch quanh năm

Rau mầm là một loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Trồng rau mầm bằng khăn giấy rất dễ thực hiện, cây phát... Read more »

7 bài tập đốt cháy “hàng tấn” calo, giúp vóc dáng săn chắc và mảnh mai

Làm thế nào để đốt cháy “cả tấn” calo một cách dễ dàng để giảm cân? 7 bài tập đơn giản dưới đây sẽ giải quyết điều đó. Hãy chăm chỉ luyện... Read more »

Những thói quen phụ nữ cần từ bỏ trong năm mới để nhuận sắc hơn năm cũ: Tuân thủ chắc chắn đẹp

Có rất nhiều thói quen mà phụ nữ cần biết là hại cho nhan sắc vô cùng nếu cứ duy trì mãi không chịu từ bỏ, theo năm tháng các thói quen... Read more »

Sai lầm lớn nhất khi xào thịt bò khiến thịt dai nhách, kém ngon mà nhiều người không biết

Đa phần chị em khi xào thịt bò đều chờ khi dầu sôi nóng trong chảo rồi cho thịt vào đảo. Nhưng cách làm này đã khiến thịt bò dai hơn và... Read more »
error: