Rốt cuộc, cả đời này, bạn đang nỗ lực vì điều gì?

Đời người tưởng dài, nhưng khi quay đầu lại mới nhận ra thật ngắn ngủi. Trong cuộc sống xô bồ hối hả ấy, đã bao giờ bạn tự hỏi: Mục đích sống... Read more »

Hãy yêu thương nhau khi còn có thể, bởi chẳng ai biết được ngày mai sẽ ra sao!

Khi ở bên cạnh nhau, chúng ta quên nói những lời yêu thương, quên đi sự trân trọng, để rồi khi mất đi, mới chợt nhận ra, những thứ mình từng coi... Read more »

Trên thế gian này, người cô đơn nhất là cha, ít được ca tụng nhất cũng là cha

Trên thế gian này, người yêu con nhất mà không biểu lộ ra chính là cha. Cha vui vẻ là trâu làm ngựa cho con cưỡi. Cha vì con mà nguyện lấy... Read more »

Số mệnh người phụ nữ có tốt hay không, từ “trang phục” là có thể thấy rõ, mỗi người phụ nữ đều nên quan sát lại thật kỹ!

Trang phục, cử chỉ, lời nói, hành động của một người phụ nữ sẽ thể hiện thân phận và tính cách của người đó. Đặc biệt, số mệnh của người phụ nữ... Read more »

Sau 50 tuổi, có 10 điều cần nhớ kỹ để cuộc sống luôn giữ được thăng bằng

Kỳ thực, ai rồi cũng sẽ phải bước sang nửa kia của cuộc đời. Để nửa chặng đường còn lại ấy luôn tràn ngập niềm vui, và luôn giữ được thăng bằng... Read more »

Nhà tâm lý học Robin Dunbur: “Tụ tập bạn bè 2 lần/tuần giúp phụ nữ hạnh phúc, trẻ đẹp hơn”

Hãy tụ tập cùng bạn thân nhiều hơn đi nào và đảm bảo rằng, nó sẽ trở thành thói quen mỗi tuần của bạn nhé. Tụ tập cùng “hội chị em bạn... Read more »

Trong cuộc đời, không phải cứ toan tính là có được

Vốn dĩ cuộc đời rất ngắn ngủi, đừng làm khó bản thân mình khi cứ mãi tìm cách toan tính chi li với người khác. Nếu được cứ cho đi để tâm... Read more »

‘Càng nồng thì lại càng phai, thoang thoảng hoa nhài mới được thơm lâu’

Ở quá gần nhau dễ nảy sinh nhiều phiền phức. Sau đó sợi dây ân oán sẽ kéo dài mãi, chẳng thể dứt. Trong một gia đình, một đơn vị, thậm chí... Read more »

Cháu bà nội, tội bà ngoại: Con gái đi lấy chồng, mẹ vẫn vất vả, ghánh khổ vì con cháu

Mẹ vất vả nuôi dưỡng con gái, tới khi con lấy chồng tưởng thế là xong, hết nghĩa vụ. Ai ngờ khi con bầu bí, sinh nở một lần nữa lại phải... Read more »

Ba kiểu đùa “vô duyên mà cứ nghĩ mình hài hước” nên tránh

Có nhiều lúc, thiên đường và địa ngục chỉ cách nhau một cái chớp mắt, vui đùa và cười nhạo cũng vậy. Thế nên, hãy học cách đùa cho đúng mực, sử... Read more »