Ăn mỡ heo hay dầu ăn tốt cho sức khỏe, câu trả lời khiến nhiều người ngỡ ngàng

Trước đây, nhất là thời bao cấp, người tiêu dùng không phân biệt dầu ăn hay mỡ heo nhưng từ khi mở cửa, người tiêu dùng quan tâm hơn đến sức khỏe... Read more »

11 lợi ích bất ngờ khi bạn uống nước vào buổi sáng lúc bụng đói

Hành động nhỏ nhưng có tác dụng lớn, điều đó đúng khi nói đến việc uống nước khi bụng đói. Những lợi ích ấn tượng từ việc uống nước lúc bụng đói... Read more »

12 cách giúp cuộc đời hạnh phúc và tâm hồn luôn tươi trẻ

Bạn chỉ thật sự hạnh phúc khi được sống hết mình, kiên trì với mục tiêu và dám mơ ước, dù cho nó có viển vông đến đâu. Nếu không quay trở... Read more »

Bật mí mẹo dọn sạch phòng tắm nhanh chóng trong vòng 1 phút 30 giây

Phòng tắm là một trong số những nơi chứa nhiều vi khuẩn và ẩm ướt nhất trong nhà. Nếu không được dọn dẹp, vệ sinh thường xuyên sẽ dễ sẽ gây hại... Read more »

Xem hình dáng môi dày hay mỏng đoán chuẩn tính cách đến nội tâm, sở hữu số 5 thì bạn thật may mắn

Các nhà tâm lý học cho rằng đôi môi là một trong những đặc điểm quan trọng được chú ý khi người ta muốn xác định tính cách của con người, đặc... Read more »

Ngâm miếng bông tẩy trang vào lòng trắng trứng rồi đắp: Da trắng, căng trẻ thấy rỏ

Tốn có 5 nghìn mua về một quả trứng gà, chị em thụ ích được biết bao nhiêu lợi ích từ cách dưỡng da đơn giản này. Đảm bảo trăm người dùng... Read more »

7 quy tắc ứng xử thời hiện đại chị em nào cũng nên biết

Các quy tắc ứng xử có thể thay đổi, nhưng tựu chung vẫn cần chúng ta phải tuân theo để bảo vệ hình ảnh trước mặt người khác. Trong quá khứ, xã... Read more »

Cách làm sạch quạt không cần tháo khung, không cần rửa, sau 10 phút là sạch sẽ không còn bụi bẩn

Chỉ 1 bước LẤY HẾT bụi bẩn ở quạt, không tháo lồng, không cần rửa nước vẫn sạch bong. Máy quạt sau khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ bám... Read more »

5 biểu hiện ở trẻ chứng tỏ bạn đã dạy con rất tốt

Có thể nói, nền tảng và chìa khóa thành ᴄôпg của nhiềᴜ đứa tɾẻ chính là sự giáo dục đúng cách của bố mẹ. Nếᴜ tɾong qᴜá tɾình dạy con, đứa tɾẻ... Read more »

8 loại trái cây ăn càng nhiều càng giúp da thải độc, ít gặp các vấn đề về da

Chị em thường có thói quen dưỡng da từ bên ngoài, chăm sóc da bằng nguyên liệu tự nhiên nhưng quên mất rằng làn da đẹp phải là làn da không tích... Read more »