4 cái ‘đừng’ người thông minh cần nhớ để sống hạnh phúc, không vướng bận!

Con người thật kỳ lạ, muốn hưởng phúc dài lâu, thanh thản trọn đời mà suốt kiếp cứ mê mải tranh đấu, oán hận, dục vọng không buông, tâm ý sầu thảm.... Read more »

Đi xe có màu hợp đúng mệnh, càng đi tiền càng vào nhà, chẳng bao lâu đổi hẳn 2 bánh sang 4 bánh

Chiếc xe nên hợp tuổi, màu xe nên hợp với bản mệnh của chủ nhân trong ngũ hành. Có như vậy chiếc xe mới đem lại may mắn, thu hút tài lộc... Read more »

Cứ ném tiền vào 8 chỗ này, phụ nữ càng già càng sướng

Một người phụ nữ thông minh sẽ không tiếc tiền “ném” vào những điều này. Vì họ biết đó là những khoản đầu tư sinh lời cho tuổi già. Đầu óc Đừng... Read more »

4 kiểu người hút hết năng lượng của bạn, đừng kết giao hay dính líu tới

Chúng sinh bình đẳng, người với người sống để yêu thương nhau, nhưng có 4 loại người không nên tiếp xúc lâu, bởi họ sẽ hút hết năng lượng của bạn. 1.... Read more »

Đàn ông yêu vợ thật lòng luôn có 6 thói quen này vào buổi tối

Không phải ông chồng nào cũng thoải mái để vợ gác chân tay khi ngủ đâu. Bởi thật ra cảm giác này cũng không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, nếu chồng tình... Read more »

Lúc trong lòng phiền muộn, nhớ kỹ ba câu nói này, tâm tình sẽ thông suốt

Có đôi khi, thật sự muốn gào to một tiếng, bởi vì trong lòng bực bội, không được thấu hiểu. Có đôi khi, thật sự muốn khóc lớn một trận, bởi vì... Read more »

Muốn kiếm được nhiều tiền sớm, mau “bỏ túi” những kinh nghiệm không bao giờ cũ này

Sẽ chẳng có ai cứ đứng chôn chân tại chỗ mà có thể đi đến cuối đường. Bạn muốn kiếm được nhiều tiền, nói thì dễ, làm mới khó. Nếu không muốn... Read more »

Lá thư vị giám đốc gửi mẹ trước ngày thành lập công ty: Đọc xong, người làm cha mẹ sẽ rút ra bài học cho chính mình

Nội dung bức thư chứa đựng những điều vô cùng quan trọng trong giáo dục con cái, những người làm cha mẹ đều nên tham khảo. Mẹ: Ngày mai con thành lập... Read more »

Lấy được phụ nữ có 3 đặc điểm sau là lấy cả gia tài quý, vượng chồng vượng con, từ tay trắng xây nên cả cơ nghiệp

Tu trăm năm mới đi cùng thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối nhưng để lấy được người phụ nữ có thể giúp chồng làm nên đại nghiệp thì không chỉ... Read more »

12 câu nói thể hiện đẳng cấp của người đàn bà khôn ngoan, đàn bà dại thì làm ngược lại

Dưới đây là những câu nói thể hiện sự đẳng cấp, quý phái của đàn bà khôn ngoan khiến đàn ông nể phục, người xung quanh thì trầm trồ ngưỡng mộ. “Chim... Read more »