Chồng vô sinh, vợ bỗng có bầu, lôi nhau lên viện kiểm tra thì vợ phải bồi thường gần 1 tỉ đồng

Trong cuộc sống vẫn có nhiều điều tình cờ mà chẳng ai có thể giải đáp nổi. Giống như câu chuyện của anh Li và chị Xiao Wang sống tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan cũng vậy.

Họ vốn là một cặp vợ chồng hòa thuận, đã kết hôn nhiều năm và có với nhau 3 đứa con. Tuy nhiên trong những năm gần đây, tình cảm của hai vợ chồng dường như đã thay đổi, ngay cả “chuyện chăn gối” cũng dần trở nên nguội lạnh.

Ừ thì chuyện vợ chồng sống chung với nhau lâu ngày sinh ra mẫn cảm cùng chán nản ai cũng có thể hiểu nổi. Nhưng điều bất ngờ là không ai nghĩ rằng anh Li hay chị Xiao Wang đi ngoại tình sau lưng đối phương của mình.

Không biết chồng đi triệt sản, vợ bồ bịch ra sản phẩm. Ảnh minh họa.

Sau đó, cặp vợ chồng anh Li quyết định sẽ không sinh thêm con nữa mà chỉ tập trung nuôi nấng 3 đứa con hiện tại nên người. Chính vì thế, vào tháng 5 vừa qua, anh Li đã quyết định đi phẫu thuật thắt ống dẫn tinh để triệt sản.

Li không hề nói cho vợ con biết vì nghĩ chuyện này không cần thiết lắm. Ca phẫu thuật đương nhiên đã thành công và bác sĩ nói rằng số lượng tinh trùng trong tinh dịch của anh Li hiện nay là không có, gần như không thể có con được nữa.

Anh vô cùng an tâm vì đã thực hiện làm thủ thuật tại bệnh viện có tiếng và thực hiện hậu phẫu nghiêm ngặt. Tuy nhiên, không thể ngờ tới tháng 11 vừa qua, chị Xiao Wang đi làm về và hồ hởi khoe với chồng rằng đã mang thai đứa con thứ tư.

Điều đó với anh Li chẳng khác nào sét đánh ngang tai. Anh Li ngay lập tức trở lại viện kiểm tra và kết quả vẫn y như vậy, điều đó chứng tỏ rằng chị Xiao Wang đã lừa gạt chồng.

Nghi ngờ vợ ngoại tình với người đàn ông khác, anh Li liên tục tra hỏi. Cuối cùng, biết mình không thể giấu được nữa, chị Xiao Wang đành thừa nhận sự thật. Hóa ra vào tháng 9 vừa rồi, Xiao Wang đã nói dối chồng đi công tác nhưng thực chất là đi nghỉ dưỡng với tay đồng nghiệp cùng công ty.

2 người nghỉ tại khách sạn Little Ryukyu, Đài Loan và phát sinh quan hệ, chuyện này cũng lặp đi lặp lại vài lần. Anh Li sau đó đã tìm thấy trong điện thoại của vợ những đoạn chat trên mạng xã hội vô cùng ngọt ngào, mùi mẫn với tình nhân.

Quá tức giận và phẫn nộ khi biết bản thân bị vợ “cắm sừng” bấy lâu nay, anh Li quyết định đệ đơn ly hôn ra tòa. Đồng thời kiện vợ và tình nhân tội phá hoại hạnh phúc gia đình, đòi bồi thường 2 triệu nhân dân tệ (hơn 6,6 tỷ đồng).

Tuy nhiên, chị Xiao Wang đã mời bác sĩ tại Bệnh viện nhân dân thành phố Tân Bắc đến để kháng cáo vì việc anh Li thắt ống dẫn tinh không thể khẳng định chắc chắn 100% anh không thể có con được nữa.

Do đó, đứa trẻ trong bụng chị Xiao Wang không hẳn là con của người đàn ông khác mà cần xét nghiệm ADN mới biết được. Mặc dù vậy, việc chị Xiao Wang ngoại tình đã rõ ràng và đó là điều không thể chấp nhận được với anh Li.

Cuối cùng, tòa án phán quyết chị Xiao Wang bồi thường cho anh Li 300.000 nhân dân tệ (hơn 990 triệu đồng), đồng thời chấp nhận đơn ly hôn của 2 người.

Nguồn: Sina.

Recommended For You