5 nét quý tướng của đàn ông dự báo có một tương lai rộng mở, sự nghiệp thăng tiến và là chỗ dựa vững chắc trọn đời của phụ nữ

Phải công nhận một điều rằng, nhân tướng học là một bộ môn khoa học huyền bí được đúc kết và lưu truyền từ ngàn đời nay. Thông qua nhân tướng học, chúng ta cũng phần nào đánh giá được tính cách và số phận của mỗi người.

Kỳ thực, không khó để nhận biết một người đàn ông hoàn hảo, có một tương lai tốt đẹp và đặc biệt yêu thương gia đình hết mực. Phụ nữ khi chọn chồng nên lưu ý 5 nét tướng mạo dưới đây để lấy được đấng lang quân chăm chỉ, chung thủy, giỏi giang, yêu thương gia đình hết mực.

1. Xương gò má thấp

Ông cha ta vẫn thường nói, đàn ông sở hữu xương gò má thấp là những người biết yêu chiều và cung phụng vợ, là người đàn ông tốt. Có thể họ không có nhiều dũng khí nên con đường sự nghiệp không được thăng tiến như ý muốn nhưng bù lại họ có trái tim nhân hậu, tốt bụng, sẽ làm mọi điều để vợ con được vui vẻ, hạnh phúc.

Có thể nói, ước mơ bé nhỏ của người phụ nữ không phải nhà lầu xe hơi mà chỉ đơn giản là cần một người đàn ông thực sự yêu thương và lo lắng cho mình.

2. Đôi mắt có thần thái chính trực

Thần thái chính trực rất dễ nhận thấy trong ánh mắt của một người đàn ông. Đàn ông có tất cả các tướng mặt tốt nhưng đôi mắt sáng quắt như diều hâu, lại láo liên là kẻ thông minh nhưng độc ác. Hoặc người có đôi mắt mệt mỏi, lờ đờ, là những người sống bí bách, đôi khi lại có vấn đề không tốt về sức khỏe.

Chính vì thế, người có ánh mắt chính trực không cần phải đẹp đẽ, mi mày cong, chỉ cần trông sáng sủa, sâu, hiền lành, nói năng nhìn thẳng, chân thành là người có đạo đức, không bao giờ phản bội vợ con.

3. Trán cao, rộng, vuông

Người đàn ông có trán cao, rộng và vuông là người sống có khí chất, thực tế, chu đáo và cẩn trọng trong mọi việc. Họ là người thông minh, có chí tiến thủ và thường vững vàng về sự nghiệp, tiền tài.

Vầng trán vuông là đặc điểm thường gặp ở đàn ông chu đáo, làm việc gì cũng rất thận trọng. Họ là người rất kiên trì, có ý chí phấn đấu không mệt mỏi.

4. Lông mày rũ xuống

Lông mày đàn ông có ảnh hưởng lớn đến số mệnh. Những người có lông mày dày hơn so với những người bình thường thì sẽ trở nên bình tĩnh và chín chắn hơn. Đặc biệt, nếu có đường cong rũ xuống thì đây là những người sống tình cảm và hết mực yêu thương gia đình.

Hầu hết, họ rất yêu thương vợ, hay thậm chí họ chấp nhận mang tiếng sợ vợ và chỉ cần gìn giữ hạnh phúc gia đình là được. Những người đàn ông này biết nhường nhịn và thấu hiểu cho người khác, nhất là vợ mình.

Họ không bao giờ cố gắng để tranh luận đúng sai, phân đua đúng thua với vợ. Bên ngoài họ có thể “hô mưa gọi gió” nhưng về đến nhà là hiền lành với vợ con. Với họ gia đình là nơi duy nhất phải buông bỏ cái Tôi xuống để giữ gìn hòa khí ấm êm. Và chính những người đàn ông như thế mới đúng là nam tử hán, đại trượng phu, làm việc gì cũng thành công.

5. Đầu mũi thấp

Trong những đặc điểm trên khuôn mặt thì mũi chính là nơi có thể thấy được tài vận của một người. Nếu người đàn ông nào có đầu mũi thấp và to tức là người này hoàn toàn có sức mạnh tài chính. Đây là một tín hiệu khả quan, tuy nhiên ít ai biết được những người đàn ông này lại vô cùng yêu vợ và chiều chuộng vợ hết mực.

Hơn nữa, đây chính là nét tướng đàn ông chân chính, có khả năng kiếm tiền và luôn đặt hạnh phúc vợ con lên hàng đầu. Có một điều đặc biệt, tài chính mà họ tìm được đều đưa hết cho vợ quản lý, đó không phải là sự bắt buộc mà hoàn toàn là sự tự nguyện. Nếu bạn có người chồng tuyệt vời như thế thì hãy giữ thật chặt nhé!

Recommended For You